เจอร์เก้น คล็อปป์ : ผมกะแล้วว่า คูตี้ กับ ซาล่าห์ จะไปด้วยกันได้ดี

.

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือใหญ่ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าทั้ง คูตินโญ่ และ ซาล่าห์ ต่างก็เป็นผู้เล่นที่ดีด้วยกันทั้งคู่ และเมื่อได้เห็นว่าลูกทีมของเขานั้นลงเล่นร่วมกันได้อย่างรู้ใจก็ทำให้เขารู้สึกฟินไม่น้อยทีเดียว

ลิเวอร์พูล บุกไปเอาชนะ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ได้ 3-0 ซึ่งประตูที่ 3 นั้นจัดได้ว่างามหยดทีเดียว หลัง คูตินโญ่ เหลือบมอง และเปิดบอลยาวมากกว่าครึ่งสนามให้กับ ซาล่าห์ สปีดไปกระดกบอลข้ามหัวนายด่านหญิงชราเข้าประตูไปได้อย่างเด็ดขาด ซึ่งลูกนี้ทาง เจเค เชื่อว่าผู้เล่นทั้งสองต่างมีเซนส์บอลที่ทันกัน

เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวว่า “เอาจริงๆ ผมคิดไว้อยู่แล้วนะว่าผู้เล่นอย่าง คูตี้ กับ ซาล่าห์ เขาจะเล่นได้ทันกันมากๆ มันเป็นเรื่องที่วิเศษจริงๆ ที่เรามีผู้เล่นแบบนี้อยู่ในทีม และประตูนี้ก็สวยงามมาก คนจ่ายทำได้เยี่ยม และแน่นอนว่าคนจบก็ดีไม่แพ้กัน”

นอกจากนั้น เจเค ยังได้กล่าวถึงผู้เล่นใหม่ของเขาที่ได้โอกาสลงสนามในเกมนี้อีกด้วยว่า “ผู้เล่นใหม่ที่ได้โอกาสลงสนาม ผมคิดว่าพวกเขาทำผลงานได้ดีกว่าที่คนทั่วไปมองนะ ผมเคยบอกแล้วว่าเราจะพยายามต่อยอดผู้เล่นที่ดีจากชุดเดิมในปีที่แล้วให้ได้ และมาถึงตอนนี้เราแฮปปี้ดีนะ”

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล จะต้องลงสนามพบ บาเยิร์น มิวนิค ในวันที่ 1 สิงหาคม 2560 ในรายการแข่งขันศึกออดี้ คัพ 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> 

gclub007